Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG THÁI HÀ

Công ty Cổ phần Cảng Thái Hà  là công ty chuyên cung cấp giải pháp về dịch vụ cảng và logistics cho hàng rời (hàng xá) tại thị trường Việt Nam và trong khu vực, bao gồm dịch vụ cảng, dịch vụ kho/bãi, dịch vụ vận tải thủy, dịch vụ đại lý tàu/môi giới tàu biển, dịch vụ chuyển tải tại phao.

      Cảng Thái Hà có vị trí địa lý rất thuận lợi, nằm giữa trung tâm kết nối 3 tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên.  Đường thủy nằm trên tuyến hành lang số 2 trên trục ngã 3 Sông Hồng và Sông Luộc có cốt luồng sâu và thủy diện rộng, Cảng nằm ngoài phía hạ lưu cầu Thái Hà ra cửa Biển Ba Lạt không bị ảnh hưởng tới tĩnh không cầu Thái Hà nên tầu biển, tầu SB ra vào làm hàng rất  thuận lợi. Tuyến đường bộ, Cảng nằm giữa cầu Thái Hà kết nối các tuyến đường bộ từ Nam Đinh, Thái Bình sang. Cầu Hưng Hà kết nối các tuyến cao tốc HP-HN, Hưng Yên sang.

     Về cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị khai thác, xếp dỡ, vận chuyển được đầu tư bài bản, thiết bị hiện đại có thể đáp ứng được mọi yêu cầu để khai thác các mặt hàng bách hóa thiết bị, hàng rời, hàng tổng hợp và hàng container.

Sự khác biệt về chiến lược kinh doanh của chúng tôi là luôn lấy hiệu quả dịch vụ cung cấp cho khách hàng là thước đo thành công của Doanh nghiệp, Cảng Thái Hà cam kết không ngừng phát triển và tăng trưởng trên nền tảng vững chắc đồng thời tăng cường nguồn lực, tối ưu hóa quy mô và phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.